preloaderlogo loading

Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An

Chụp ảnh couple tại Hội An

Sức hút của những bộ ảnh ngoại cảnh couple dường như đã chứng minh được một chân lý mới: Ảnh cưới đẹp là bộ ảnh không cần cầu kỳ, sang chảnh hay lung linh, cũng không cần phải chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Nó có thể chụp bằng máy phim cũ kỹ. Nó không cần sự xuất hiện của váy cô dâu hoặc vest chú rể. Không cần những kiểu tạo dáng ”nghiêm trọng”. Mà chỉ cần sự tự nhiên, giản dị của hai nhân vật chính là đủ.

Không váy áo cầu kỳ, cũng chẳng cần make up kỹ càng, cả hai nhân vật chính cứ đơn giản như chính họ thường ngày. Bối cảnh trong ảnh là tại phố cổ Hội An và biển An Bàng, cả hai cùng nhau cười nói, vui vẻ bên nhau. Hạnh phúc thể hiện rõ ràng qua từng khung ảnh và trên gương mặt mỗi người.

Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An tại Leaf Hội An Studio sẽ mang đến cho bạn những xu hướng, phong cách chụp ảnh đẹp, tự nhiên, bắt trọn từng khoảnh khắc như thế!

Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An
Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An

1. Ưu điểm của chụp ảnh ngoại cảnh Hội An

Chụp hình ngoại cảnh hay còn gọi là chụp ảnh  ngoài trời đã trở thành một xu thế mới nhất trong giới trẻ trong những năm gần đây. Hình thức chụp ảnh gần gũi với thiên nhiên này giúp các bạn có được những bức ảnh kỉ niệm không chỉ đẹp mà còn nổi bật, ấn tượng với chất nghệ thuật đậm nét theo từng yêu cầu của bạn.

Chụp ảnh couple tại Hội An Chụp ảnh couple tại Hội An

Chụp ảnh couple tại Hội An

Đây là hình thức không chỉ là khắc họa lại chân dung của người được chụp mà còn thể hiện được tính nghệ thuật với những ảnh chất lượng được phối hợp ăn ý cùng đồ vật, cây cối, thể hiện được nét thần thái của chính người đó. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình thức chụp hình bên ngoài những studio để có để một hình ảnh với không gian thiên nhiên bên ngoài có thể mang vẻ đẹp bình yên, hay phong cách tươi tắn, phong cách bí ẩn…. tất cả đều đang chờ quý khách khám phá đấy!

Chụp ảnh cặp đôi trên biển An Bàng Chụp ảnh cặp đôi trên biển An Bàng Chụp ảnh cặp đôi trên biển An Bàng

2. Quy trình làm việc của chúng tôi

Nhằm mục đích đem lại cho khách hàng những sản phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng qua từng thước ảnh, LEAF STUDIO có đầy đủ những thiết kĩ thuật hiện đại nhất để có thể thực hiện chụp ảnh được. Chúng tôi có những chiếc máy chụp cơ hiện đại, phù hợp để chụp hình ngoại cảnh đẹp ấn tượng.

Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi Chụp ảnh ngoại cảnh Hội An cho cặp đôi

Bên cạnh đó, qua khâu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  • Quy trình thực hiện bộ ảnh

Trước tiên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi thông tin về những điều bạn mong muốn khi thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chụp ảnh như thế nào, ở đâu, bạn nên chụp theo phong cách nào, cách phối trang phục cũng như những phương tiện chúng tôi sẽ dùng để thực hiện dịch vụ chụp ảnh. Đồng thời, vấn đề bạn có thể sẽ quan tâm là giá thành của dịch vụ, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ nhanh nhất và chi tiết nhất, chúng tôi luôn thực hiện minh bạch trong vấn đề này để bạn sẽ không còn băn khoăn trong từng chi tiết.

Sau đó,  hoianstudio.com sẽ gợi ý lên ý tưởng theo như mong muốn của bạn cũng như phong cách bạn chọn khi thực hiện dịch vụ chụp hình ngoài trời. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm phù hợp nhất với nội dụng của cuốn sách ảnh bạn sẽ thực hiện. Sau đó sé lên ngày chụp và thực hiện chụp ảnh, chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dáng, tạo mẫu đẹp nhất, thích hợp nhất với phong cách bạn xây dựng cũng như địa điểm chụp.

Cuối cùng, những viên đồ họa, nhiếp ảnh gia sẽ thực hiện chỉnh sửa ảnh đã chụp theo những màu sắc, phong cách đúng với yêu cầu của bạn. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ luôn gửi đến cho bạn những màu sắc mà chúng tôi đang sử dụng để bạn có thể thay đổi nếu không muốn màu ảnh đó. Sau đó bàn giao đầy đủ ảnh cũng như file gốc cho bạn.

Trong toàn bộ quá trình chụp ảnh,  hoianstudio.com luôn cam kết thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhanh nhất để giúp bạn có được những ấn phẩm ảnh đẹp  của chính mình đầy ấn tượng như những người mẫu thực thụ.

Còn bạn thì sao? Hãy chọn LEAF STUDIO để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Founder: Le Hieu

Hotline: 076 705 2915

Email: leaf.hoian@gmail.com

Kakaotalk: dahophoto

Website: https://www.hoianstudio.com