Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hội An

Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hội An

Trên đà phát triển của nền kinh tế - xã hội, các công ty, tổ chức, đơn vị ngày càng tập trung chú trọng hơn vào mặt hình ảnh của mình. Dịch vụ quay phim – chụp ảnh đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó. Bên cạnh vai trò rất lớn trong việc lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng diễn ra trong quá trình diễn ra sự kiện, hội nghị, mỗi một thước phim, mỗi một bức ảnh còn là những tư liệu quý giá để cho các công ty, tổ chức, đơn vị sử dụng cho việc làm marketing, quảng bá thương hiệu của mình như đăng lên website, cung cấp cho các cơ quan truyền thông.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hội An
Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp


Mặc dù vậy, đầu tư ngân sách vào mặt hình ảnh cần một số tiền không hề nhỏ. Đó là chưa kể  không phải ai cũng có nhân lực và thời gian đủ để có thể theo đuổi vấn đề này. Do vậy, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ quay phim – chụp ảnh trọn gói theo yêu cầu dành cho:

- Các sự kiện lễ hội, lễ tết.

- Hội nghị, hội thảo, họp báo, tiệc chiêu đãi, meeting...

- Tin tức, ghi nhanh, phỏng vấn...

- Đám cưới, đám ma, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên...


Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hội An
Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

  - Hội diễn, hội thao, hội khỏe, thi đấu các môn thể thao, võ thuật...

- Biểu diễn ca nhạc, thời trang...

- Các thể loại quay phim chụp hình theo yêu cầu khác, nhận dựng phim hậu kỳ và gia công các nội dung media nêu trên.

Các thiết bị, phần mềm quay phim – chụp ảnh của chúng tôi đều là những thiết bị, phần mềm truyền hình chuyên dụng (máy quay, hệ thống âm thanh, ánh sáng và hệ thống thiết bị phụ trợ), luôn được đầu tư, đổi mới liên tục. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận hỗ trợ biên tập nội dung, sản xuất trọn gói các chương trình phóng sự, tài liệu, tư liệu, TVC quảng cáo, profile video của công ty, video clip ca nhạc, thời trang... Nếu bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ quay phim – chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chụp ảnh Hội An trực thuộc Công ty cổ phần NVQ
Hotline: 098 773 71 61
Address: 81 Yên Bái - Hải Châu - Đà Nẵng
Websitehttps://www.chupanhhoian.com/